Entertain - นิตยสารบันเทิงต่างประเทศที่ขายดีที่สุดในไทย 
username: password:   | Register

     

:: LOVE LICIOUS ส่งมอบความรู้สึกดีๆ ด้วยหลากหลายเมนู เอส แอนด์ พี Date: 02-Feb-2018 14:22 :: :: LOVE LICIOUS ส่งมอบความรู้สึกดีๆ ด้วยหลากหลายเมนู เอส แอนด์ พี Date: 02-Feb-2018 14:22 :: :: LOVE LICIOUS ส่งมอบความรู้สึกดีๆ ด้วยหลากหลายเมนู เอส แอนด์ พี Date: 02-Feb-2018 14:22 ::


กิจกรรมดูหนังครั้งใหม่...ไปร่วมกันหาตัวฆาตกรบนรถไฟขบวนด่วนพิเศษ โอเรียนท์ เอ็กซ์เพรส

ห่างหายกันมาไม่ถึงกับพักใหญ่นัก ประมาณเดือนกว่าๆ ได้ ไม่ถึงสองเดือนดี ก็ได้เวลาที่จะกลับมาเจอกันซะทีสำหรับกิจกรรมดูหนังครั้งใหม่ที่ได้จัดเตรียมไว้แล้วที่จะ

กิจกรรมดูหนังครั้งใหม่... เมื่อ แจ๊คกี้ ชาน ปะทะ เพียร์ซ บรอสแนน

แต่ไหนแต่ไรมาบทบาทที่สร้างชื่อให้กับหนึ่งในพระเอกนักบู๊คนดังระดับโลกจากฝั่งเอเชียเราอย่างแจ๊คกี้ ชานหรือเฉินหลง ยังไงๆ ก็ไม่พ้นแอ็กชั่นแบบเล่นจริงเจ็บจริง

ย้ำอีกที...กับกิจกรรมดูหนัง It และกิจกรรมดูหนังหลังจากนั้น!!

มีหนังให้ดู ยังไงๆ ก็ต้องดีไปกว่าไม่มีหนังให้ดูแน่ๆ อยู่แล้ว คุณผู้อ่านเองก็คงคิดเช่นนั้น กิจกรรมดูหนังของทางคลับเราเองก็เช่นกัน ในเมื่อสบโอกาสกลับมามีจัดอย่างต่อเนื่องหน่อยในช่วงนี้ บรรยากาศในการติดตามคอลัมน์นี้ก็

เตรียมสยองขวัญกันต่อ...กับกิจกรรมดูหนังครั้งใหม่ It

เพิ่งจะชวนคุณผู้อ่านมาขวัญผวากันไปหมาดๆ กับความเฮี้ยนของตุ๊กตาผีเด็กผู้หญิงในหนังสยองขวัญภาคต่อ Annabelle: Creation เมื่อช่วงต้นเดือนที่ผ่านมานี่เอง

กิจกรรมดูหนังครั้งนี้...ชวนสยองไปกับตุ๊กตาผี Annabelle: Creation

หลังจากพาคุณผู้อ่านดำดิ่งลงสู่ใต้ทะเลลึกกว่า 40 เมตรไปประจันหน้ากับฝูงฉลามขาวเขี้ยวคมที่แสนดุร้ายจากกิจกรรมดูหนัง 47 Meters Down เมื่อเดือนที่แล้ว...

อันเนื่องมาจากหนัง 100 ล้านของครึ่งปีแรก

ผ่านพ้นมาแล้วครึ่งทางของปี 60 ซึ่งมีทั้งหนังสนุกถูกใจบ้างไม่สนุกถูกใจบ้างให้เลือกดู ก็ต้องถือเป็นเรื่องธรรมดาที่ยังไงซะก็ย่อมดีไปกว่าไม่ค่อยจะมีหนังให้เลือกดู

กิจกรรมดูหนังพร้อมเสิร์ฟ 47 Meters Down

กว่าสามเดือนแล้วหากนับจากกิจกรรมดูหนังครั้งหลังสุดที่ชวนคุณผู้อ่านมาดูหนังสายฮาอย่าง โอเวอร์ไซส์ ทลายพุง เมื่อ 21 มีนาฯ ก่อนที่จะโดนกระแสหนังซัมเมอร์

ไฮไลต์ครึ่งหลังหนังเดือน มิ.ย.

สำหรับผู้ที่ไม่รู้จักเหน็ดจักเหนื่อยกับการดูหนังแล้ว นับจากต้นเดือน มิ.ย. เป็นต้นมาคงหมดเงินไปกับการดูหนังกันมือเป็นระวิง เพราะหนังที่เข้าฉายในเดือนนี้เรียกว่

หนังครึ่งแรกเดือนมิถุนายน และย้ำอีกที...กติกาการจัดส่งของรางวัลทางไปรษณีย์

สำหรับเดือนมิถุนายนแล้ว คงทำเอาคอหนังอย่างเราๆ ท่านๆ ห้ามใจไม่อยู่แน่ๆ กับการแวะเวียนไปที่โรงหนังอาจจะมากกว่าสองสามครั้งด้วยซ้ำ

ควันหลง Fast 8

กว่า อตท. ฉบับนี้จะออกวางแผง หนังแอ็กชั่นภาคต่อที่ฮิตระเบิดระเบ้อในบ้านเราอย่าง Fast & Furious 8 ก็คงกวาดรายได้ทะลุ 300 ล้านไปเป็นที่เรียบร้อย หลังโกย

ควันหลง Fast 8

กว่า อตท. ฉบับนี้จะออกวางแผง หนังแอ็กชั่นภาคต่อที่ฮิตระเบิดระเบ้อในบ้านเราอย่าง Fast & Furious 8 ก็คงกวาดรายได้ทะลุ 300 ล้านไปเป็นที่เรียบร้อย หลังโกย

ครึ่งหลังหนังเดือนเมษาฯ

ต้นฉบับนี้ถูกเขียนขึ้นก่อนช่วงวันหยุดยาวสงกรานต์ปีใหม่ไทย เพราะฉะนั้นเลยยังไม่ทราบว่ารายรับของหนังแอ็กชั่นแฟรนไชส์อย่าง Fast & Furious 8 จะกระหึ่มบ็

หนังร้อนๆ รับสงกรานต์

สงกรานต์ปีใหม่ไทยใกล้จะมาถึงเต็มที เรียกว่ายังไม่ครบรอบปักษ์นี้ดีก็ได้เวลาเริ่มต้นเล่นน้ำดับร้อนกันแล้ว ซึ่งก็เอาแบบพอบันยะบันยังหน่อยแล้วกันสำหรับความ

กิจกรรมดูหนังที่ยังดำเนินต่อไป...โอเวอร์ไซส์ ทลายพุง

สำหรับกิจกรรมดูหนังครั้งหลังสุดที่ชักชวนคุณผู้อ่านมาดูหนังแอ็กชั่นทริลเลอร์ภาคต่อ John Wick: Chapter 2 ในช่วงกลางเดือน ก.พ. ที่ผ่านมา กับบทสรุปที่ได้คือถึง

ไฮไลต์หนังครึ่งแรกเดือนมีนาฯ

เดี๋ยวนี้ดูเหมือนจะไม่ต้องรอให้ฤดูฉายหนังซัมเมอร์ฮอลลีวู้ดมาถึงอีกต่อไป ถึงจะเป็นช่วงเวลาที่บ้านเราเองเต็มไปด้วยหนังที่น่าจะทำเงินแน่ๆ ที่เตรียมจะเข้าฉาย โดย

หลังจากกิจกรรมดูหนังครั้งล่าสุด..ไปแล้ว

พร้อมๆ กับที่ อตท. ฉบับนี้วางแผงพอดี ก็ตามที่ได้นัดหมายกันไว้ในฉบับก่อน พุธที่ 15 ก.พ. คือวันที่กิจกรรมดูหนังได้กลับมามีการจัดฉายกันอีกครั้ง สถานที่ก็คือโรง

นัดหมายดูหนัง John Wick: Chapter 2

แค่คำว่า "พักใหญ่" คงไม่พอ ต้องใช้ว่า "นานเอามากๆ" เลยทีเดียว

หนังน่าดูรับฤดูมอบรางวัล

รางวัลความยอดเยี่ยมของสถาบันต่างๆ ทยอยๆ ประกาศผลกันเรื่อยๆ ในช่วงนี้ พร้อมๆ กับการเข้าฉายของบรรดาหนังหวังรางวัลให้กะเก็งผลกันเล่นๆ สำหรับคอหนัง

ฉลองปีใหม่ที่โรงหนัง

ล.ลิงไต่ราวจากไป ก็ได้เวลาที่ก.ไก่คุ้ยเขี่ยจะมาแทนที่ เป็นอันผ่านพ้นไปอีกปี ส่วนจะแก่ขึ้นอีกปี หนุ่มขึ้นอีกปี สาวขึ้นอีกปี โตขึ้นอีกปี อันนั้นก็แล้วแต่สภาพวัยใครวัยมัน

ยังไม่มีเซอร์ไพรส์สำหรับหนังไทย!!

หนังเกาหลีมี Train to Busan ที่สร้างความเซอร์ไพรส์ไปแล้ว หนังญี่ปุ่นก็มีการ์ตูน Your Name ที่เป็นความเซอร์ไพรส์มาหมาดๆ

หนังเซอร์ไพรส์ยังมีให้เห็น

ถึงใกล้จะหมดปีเต็มที แต่สถานการณ์ของหนังบางเรื่องก็ไม่ได้อ่อนอ่อนระโหยโรยแรงลง ขณะเดียวกัน เมื่อผู้คนเริ่มกลับเข้าสู่โรงหนัง หลังผ่านช่วงเวลาของความโศกเศร้า (ที่ยังไม่หมดไป) มาพักหนึ่ง ก็คือตัวแปรที่ทำให้ได้เห็นหนังทำเงินในแบบที่ว่าเป็น

สถานการณ์หลัง 13 ตุลาคม

หนึ่งเดือนล่วงมาแล้วที่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวในหลวงรัชกาลที่ 9 ได้จากพวกเราไป นับจากวันมหาวิปโยคของเหล่าพสกนิการชาวไทย 13 ตุลาคม

วันที่ไม่อยากให้มาถึง

หากในช่วงเวลาที่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชเข้าประทับรักษาอาการประชวร นับเป็นช่วงเวลาที่เหล่าพสกนิกรชาวไทยผู้มีความจงรัก

หนังที่ต้องยกนิ้วให้!!

ช่วงนี้มีโอกาสเข้าโรงหนังไม่ค่อยบ่อย ด้วยสาเหตุบางประการ แต่ดูจะเป็นความโชคดีที่แต่ละครั้งที่มีโอกาสเข้าโรงหนัง ตีตั๋วดูหนังเรื่องไหนเรื่องนั้นไม่ค่อยจะพบกับความน่าผิดหวัง มีแต่สนุกมากสนุกน้อย แถมบางเรื่องถึงขนาด

หนังไทยที่น่าจะมีโอกาสทำเงิน (เรื่องต่อไป)!!

ในที่สุดก็เข้าป้าย 100 ล้านไปเป็นที่เรียบร้อยโรงเรียน GDH สำหรับผลงานเรื่องประเดิมของทางค่ายนี้ แฟนเดย์ แฟนกันแค่วันเดียว ที่ต้องเรียกว่าเป็นโรแมนติกดราม่

ข่าวดีๆ ของหนังไทย (ในช่วงนี้) และย้ำอีกที...กติกาในการจัดส่งของรางวัลทางไปรษณีย์

หลังจากออกอาการซึมๆ มาพักใหญ่ ถ้าช่วงนี้ไม่นับว่าเป็นข่าวดีของหนังไทยบ้างแล้วละก็ ไม่รู้ว่าจะอย่างไรเหมือนกัน

เฮกับหนังเกาหลี และลุ้นหนังไทยให้ทำเงิน!!

คงต้องอย่างที่จั่วหัวไว้จริงๆ สำหรับรายได้ในบ้านเราของหนังซอมบี้เกาหลี Train to Busan ที่คิดดูว่ากระแสปากต่อปากมีผลกับหนังขนาดไหน!...ก็ขนาดที่ว่านานแค่

เรื่องแย่ๆ!!

เหตุการณ์ที่จะเล่าให้ฟังต่อไปนี้คือกรณีที่เกิดขึ้นแล้วกับ อตท. ในงานรอบสื่อมวลชนของหนังซอมบี้เกาหลี Train to Busan เมื่อไม่นานมานี้

กิจกรรมดูหนังที่ยังต้องรอ และกฎกติกาใหม่ในการติดต่อรับรางวัลทางไปรษณีย์!!

"อะไรที่ยังต้องรอ ก็คงต้องรอ"...สถานการณ์นี้ช่างเหมาะกับคลับเราช่วงนี้ซะจริงๆ เพราะต้องสารภาพกันตามตรงว่ายังคงต้องรอกันต่อไปสำหรับกิจกรรมดูหนังครั้ง

หนังที่บอลยูโรช่างไม่เป็นใจ!!

บอลยูโรจบลงพร้อมกับฝันร้ายของฝรั่งเศสเจ้าภาพ แต่กลับกลายเป็นเทพนิยายสำหรับผู้ชนะอย่างโปรตุเกสที่จะตกรอบแรกมิตกแหล่ แถมซูเปอร์สตาร์ประจำทีมอย่าง

มี 134 รายการ: 5 หน้า : 1 [ 2 ][ 3 ][ 4 ][ 5 ]
 


  
::Top View::
News View

Thailand Box Office 14-17 ส.ค....
19,811

Thailand Box Office 11-14 ธ.ค....
18,865

Thailand Box Office 8-11 ม.ค. ...
18,318

Thailand Box Office 22-25 พ.ค....
18,278

Thailand Box Office 10-13 เม.ย...
18,223

Thailand Box Office 25-28 ธ.ค....
18,173

Thailand Box Office 21-24 ส.ค...
17,932

Thailand Box Office 2-5 ม.ค. 2...
17,861

เผยเรื่องย่อ “ตำนานสมเด็จพระนเ...
17,832

Thailand Box Office 13-16 ก.พ....
17,756

“ชั่วฟ้าดินสลาย” จัดรอบพิเศษ ...
16,984

Hercules...
12,414

ESCAPE PLAN / แหกคุกมหาประลัย...
12,369

Thailand Box Office 3-6 เม.ย. ...
11,649

สรุปให้ฟังอีกที 20 อันดับหนังท...
8,406