Entertain - นิตยสารบันเทิงต่างประเทศที่ขายดีที่สุดในไทย 
username: password:   | Register

     

:: LOVE LICIOUS ส่งมอบความรู้สึกดีๆ ด้วยหลากหลายเมนู เอส แอนด์ พี Date: 02-Feb-2018 14:22 :: :: LOVE LICIOUS ส่งมอบความรู้สึกดีๆ ด้วยหลากหลายเมนู เอส แอนด์ พี Date: 02-Feb-2018 14:22 :: :: LOVE LICIOUS ส่งมอบความรู้สึกดีๆ ด้วยหลากหลายเมนู เอส แอนด์ พี Date: 02-Feb-2018 14:22 ::
 
“ชั่วฟ้าดินสลาย” จัดรอบพิเศษ Date : 2010-10-04 14:10:13
 “ชั่วฟ้าดินสลาย” จัดรอบพิเศษ
Rating : 0.00 Review : 16,984 Comment : 0

 “ชั่วฟ้าดินสลาย” จัดรอบพิเศษ

 พิสูจน์คู่รักชั่วนิรันดร์ ผูกพันกันชั่วชีวิต

รวมเหล่าคู่รักนักแสดงปลื้ม ได้บทเรียนชีวิตรัก

     สหมงคลฟิล์มอินเตอร์เนชั่นแนล ได้ฤกษ์ดีชวนเหล่าคู่รักดารานักแสดงและคนดังในวงการและ คู่แต่งงานทั่วไป มาร่วมพิสูจน์ความรักชั่วฟ้าดินสลาย พร้อมค้นหาความหมายของคำว่ารักแท้ กับรอบพิเศษ “คู่รักชั่วนิรันดร์ ผูกพันกันชั่วชีวิต” ของภาพยนตร์เรื่องเยี่ยมแห่งปี “ชั่วฟ้าดินสลาย” เมื่อวันศุกร์ที่ 1 ตุลาคมที่ผ่านมา  ณ. โรงภาพยนตร์เอส.เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า ชั้น 7 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

     งานนี้เหล่าคู่รักคนดังให้ความสนใจมาร่วมชมภาพยนตร์กันมากมาย อาทิเช่น ธัญญา-พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง, พ่ออี๊ด สุประวัติ –นีรนุช ปัทมสูต, ปุ้ย พิมลวรรณ (ผู้หญิงถึงผู้หญิง) -ชัชพงษ์ หุ่นทองคำ, อ.เกริกเกียรติ พันธุ์พิพัฒน์และภรรยา, ปุ๊ย คืนสิทธิ์ และ จอย สุวรรณวัฒกี (พิธีกรอารมณ์ดีจากวาไรตี้ชื่อดังอย่างตีสิบ) , คุณรัดเกล้า อามระดิษฐ์, เจี๊ยบ โสภิตนภา ชุ่มภาณี, แหม่ม คัทลียา แมคอินทอช, นุสบา ปุณกัณฐ์, เอ๊ะ ศศิกานต์-เจมส์ เรืองศักดิ์ ฯลฯ ที่มาร่วมชมภาพยนตร์ และร่วมถกกันในโรงภาพยนตร์ รวมทั้งยังมีคู่รักจากทางบ้านจำนวนกว่า 20 คู่ ที่ลงทะเบียนมาร่วมกิจกรรมในครั้งนี้

     หลังชมภาพยนตร์จบ ผู้กำกับสุดละเมียด “หม่อมหลวงพันธุ์เทวนพ เทวกุล” ได้ให้เกียรติร่วม Q&A ตอบคำถามพร้อมสนทนาค้นหาความหมายที่แท้จริงของคำว่า “รักแท้” รวมถึงความหมายของโซ่คล้องคอใจ และแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับความรักแบบชั่วฟ้าดินสลายนั้นมีจริงหรือไม่…โดยคู่รักนักแสดงที่มาร่วมชมภาพยนตร์ทั้งหมดต่างพร้อมใจมาร่วมสนทนาบนเวทีกันอย่างคับคั้งซึ่งมีทั้งรุ่นใหญ่และรุ่นเล็กทั้งที่ผ่านการแต่งงานมาอย่างยาวนาน-ไปจนถึงคู่ที่ใกล้จะถึงวันแต่งงาน ซึ่งต่างได้พูดถึงบทเรียนชีวิตรักที่ได้จากภาพยนตร์รวมทั้งความชอบและประทับใจในภาพยนตร์เรื่องนี้ว่า


พ่ออี๊ด สุประวัติ   
“ชอบทุกสิ่ง ชอบทั้งหมดที่เกิดขึ้นในภาพยนตร์เรื่องนี้ทุกอย่างที่เกิดในหนังมีความเชื่อมต่อ มีการเล่าเรื่องที่ดีผ่านทางนักแสดง  ภาพหนัง และสิ่งหนึ่งที่สะท้อนถึงความเป็นจริงที่หนังสื่ออกมาให้เราเห็นได้อย่างชัดเจนโดยไม่ต้องนำไปคิดต่อเลย คือ โลกมนุษย์เรามีทั้งโซ่ใจและโซ่ตรวญอยู่ที่ว่าคนเราจะเลือกเป็นโซ่แบบไหน โซ่ใจก็เหมือนกับคู่ของคุณอ๊อฟ พงษ์พัฒน์ และคุณธัญญา แต่ถ้าหากเป็นโซ่ตรวญก็จะเหมือนกับคู่ของส่างหม่องและยุพดี นี่คือสิ่งที่สอนและสามารถเรียนรู้ได้โดยที่ไม่ต้องมาคิดเพิ่มเลยเพราะภาพยนตร์เรื่องนี้ได้อธิบายไว้หมดแล้ว”

ธัญญา-พงษ์พัฒน์ วิชรบรรจง 
“ผู้หญิงเราเป็นเพศที่แข็งแกร่งกว่าผู้ชายและเป็นเพศที่มีความรักที่มั่นคง เสียสละ เหมือนอย่างที่ยุพดีเป็น” – ก่อนที่เราจะรักกันเราต้องรู้จักในความหมายของคำๆนั้นซะก่อน ซึ่งผมดูภาพยนตร์เรื่องนี้มาหลายรอบมาก ผมชอบทั้งหมด ถ้าให้ผมพูดในฐานะคนดูเราดูแล้วเพลิดเพลิน ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้นักแสดงที่มีศักยภาพ ได้ผู้กำกับที่เป็นปรมาจารย์ ฉากต่างๆหรือแม้กระทั่งเลิฟซีนดูสวยงามไม่ทำให้เรารู้สึกว่าภาพยนตร์เรื่องนี้โป๋เลย ไม่ต้องขึ้นเรทมาก็ได้ และถ้าให้ผมพูดในฐานะของคนทำหนังผมชอบการนำเอาปรัชญาชีวิตมาใช้ในภาพยนตร์และที่สำคัญสุดปรัชญาของหนังเราต้องรู้จักการใช้โซ่ ถ้าเราใช้โซ่อย่างมีความสุขเราก็จะสุขแต่ถ้าเราใช้โซ่อย่างผิดเราก็จะเกิดความผิดหวังซึ่งนั่นเป็นสิ่งที่ผมรู้สึกว่าผู้กำกับถ่ายทอดออกมาได้ดีมากๆ”

แหม่ม แคทรียา แมคอินทอช 
 “หนังเรื่องนี้จริงๆมันคือการให้แง่คิด เพราะความรักไม่มีใครผิดใครถูกมันอยู่ที่ตัวเราว่าจะควบคุมอารมณ์ตัวเองได้มั้ย เรื่องนี้มีคติสอนที่ดีต่อคู่รักทุกคู่ ซึ่งจริงๆแล้วหากทุกคู่ต่างมีพื้นที่ให้กันและกัน เราก็สามารถอยู่ร่วมกันได้”

อ.เกริกเกียรติ พันธุ์พิพัฒน์
 “ผมชอบการแสดงของทุกคนแต่ที่รู้สึกประทับใจมากที่สุดคือการแสดงของอนันดา ผมว่าเค้าเป้นคนที่มีการแสดงที่พัฒนาๆๆขึ้นเรื่อยๆ ทั้งการแสดงออกทางสีหน้า ท่าทางและทุกอย่างมีการพัฒนาขึ้นตลอด ซึ่งผมอยากกล่าวขอบคุณหม่อมน้อยที่ท่านได้สร้างนักแสดงเก่งๆและดีๆให้กับวงการของเรา”

 และปิดท้ายการร่วมพูดคุยในรอบพิเศษของภาพยนตร์เรื่องชั่วฟ้าดินสลายด้วยคำกล่าวของ “หม่อมหลวงพันธุ์เทวนพ เทวกุล” ผู้กำกับภาพยนตร์ว่า “จริงๆหลังจากที่เรากำกับภาพยนตร์เรื่องนี้เสร็จจนภาพยนตร์เข้าโรงฉาย สิ่งที่เรารู้สึกประทับใจมากที่สุดมันเกิดขึ้นเมื่อไม่กี่วันมานี้เองคือ เมื่อตอนที่เราไปเชียงใหม่ มีคนเข้ามาขอถ่ายรูป ซึ่งคนที่เข้ามาขอถ่ายรูปเป็นครอบครัวที่มีทั้งผู้ใหญ่และผู้สูงอายุอายุเกือบ 80ปี ซึ่งเค้าก็ชมเราและพูดกล่าวขอบคุณเราที่ทำหนังแบบนี้ออกมา เป็นหนังสำหรับคนวัยเค้าและอย่างคุณย่าของเค้า เพราะในความรู้สึกเค้าคือมันนานมากแล้วที่เค้าไม่ได้ดูหนังแบบนี้ ซึ่งนี่เองที่ทำให้เรารู้สึกดีใจและประทับใจมาก เพราะเรารู้สึกว่าหนังเรื่องนี้ไม่ได้เหมาะแค่เฉพาะหนุ่มสาวหรือคู่รักเท่านั้น แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้เหมาะกับทุกครอบครัวเหมาะกับทุกคน และเป็นสิ่งหนึงที่สะท้อนและสอนให้คนรู้จักการเลือกที่จะใช้ชีวิต เราจะเลือกใช้ชีวิตแบบไหน เลือกที่จะทำโซ่ให้เป็นยังไงนั่นคือสิ่งที่คุณมาลัย ชูพินิจต้องการที่จะนำเสนอและเราก็ร่วมถ่ายทอดออกมาเป็นภาพยนตร์เรื่องชั่วฟ้าดินสลายนี้  ทั้งนี้เราขอขอบคุณดารานักแสดงทุกท่านรวมทั้งคู่รักทุกคู่ที่มาร่วมชมภาพยนตร์และร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ เราในฐานะผู้กำกับภาพยนตร์ก็หวังว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะให้แง่คิด มุมมองและความสนุกสนานให้กับผู้ชมทุกคนได้เป็นอย่างดีขอบคุณมากครับ”

 ร่วมการันตีคุณค่าแห่งความรักจากภาพยนตร์ “ชั่วฟ้าดินสลาย” ได้วันนี้ทุกโรงภาพยนตร์
 

 

 


::Comment::

::::::::: ไม่มีการ Comment :::::::::::ส่วนแสดงความคิดเห็น::

----------Login ก่อนทำการ Comments----------::Top View::
News View

Thailand Box Office 14-17 ส.ค....
19,810

Thailand Box Office 11-14 ธ.ค....
18,865

Thailand Box Office 8-11 ม.ค. ...
18,317

Thailand Box Office 22-25 พ.ค....
18,278

Thailand Box Office 10-13 เม.ย...
18,223

Thailand Box Office 25-28 ธ.ค....
18,172

Thailand Box Office 21-24 ส.ค...
17,932

Thailand Box Office 2-5 ม.ค. 2...
17,861

เผยเรื่องย่อ “ตำนานสมเด็จพระนเ...
17,832

Thailand Box Office 13-16 ก.พ....
17,755

“ชั่วฟ้าดินสลาย” จัดรอบพิเศษ ...
16,984

Hercules...
12,414

ESCAPE PLAN / แหกคุกมหาประลัย...
12,369

Thailand Box Office 3-6 เม.ย. ...
11,649

สรุปให้ฟังอีกที 20 อันดับหนังท...
8,406