Entertain - นิตยสารบันเทิงต่างประเทศที่ขายดีที่สุดในไทย 
username: password:   | Register

     

:: LOVE LICIOUS ส่งมอบความรู้สึกดีๆ ด้วยหลากหลายเมนู เอส แอนด์ พี Date: 02-Feb-2018 14:22 :: :: LOVE LICIOUS ส่งมอบความรู้สึกดีๆ ด้วยหลากหลายเมนู เอส แอนด์ พี Date: 02-Feb-2018 14:22 :: :: LOVE LICIOUS ส่งมอบความรู้สึกดีๆ ด้วยหลากหลายเมนู เอส แอนด์ พี Date: 02-Feb-2018 14:22 ::
 
จากภาพยนตร์ สู่เวทีแสดงสด หนึ่งเดียวในโลก ONG BAK LIVE @ ULTRA ARENA Date : 2017-01-30 16:42:24
จากภาพยนตร์ สู่เวทีแสดงสด หนึ่งเดียวในโลก ONG BAK LIVE @ ULTRA ARENA
Rating : 0.00 Review : 792 Comment : 0

เนรมิตอารีน่าใหม่ล่าสุด รองรับโครงสร้าง ฉาก เทคโนโลยี แสง สี เสียง ระดับโลก เพื่อให้โชว์ครั้งนี้ เป็นโชว์ที่สมบูรณ์แบบ และเป็นความภาคภูมิใจของคนไทย กุมภาพันธ์นี้ 

 

เรื่องราวของ “ONGBAK LIVE”

เรื่องราวของ บุญทิ้ง หรือ ทิ้ง ประดู่พลิ้ว ผู้ออกตามหา องค์บาก พระพุทธรูปศักดิ์สิทธิ์ ซึ่งเป็นที่เคารพบูชายิ่งของหมู่บ้านหนองประดู่ได้ถูก แคน คนทรยศนำคนนอกมาขโมยตัดเศียรไป ทำให้คนทั้งหมู่บ้านสิ้นหวัง เศร้าโศก บุญทิ้งหนุ่มในหมู่บ้านจึงอาสาเข้ากรุงเทพฯ เพื่อออกตามหาแคนและเศียรขององค์บาก ภารกิจนี้ไม่ต่างกับการงมเข็มในมหาสมุทร เพราะเขาไม่รู้จักกรุงเทพฯ ไม่รู้จักใคร และไม่รู้แม้แต่วี่แววของขโมยใจหยาบ จนกระทั่งเขาได้พบกับ หม่ำ และ หมวย คู่พี่น้อง 18 มงกูฎที่เล่นมายากลโชว์นักท่องเที่ยวอยู่ที่ตรอกข้าวสาร บุญทิ้งได้ช่วยเหลือทั้งสองไว้จากนักเลงที่ทั้งคู่ไปหลอกเงินมา และพบว่านักเลงกลุ่มนี้คือกลุ่มที่อันตรายที่สุดเพราะพัวพันในธุรกิจมืดมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องมวยเถื่อน นักชกข้างถนน พวกค้ายาเสพติดรวมถึงตัวการใหญู่ธุรกิจผิดกฏหมายข้ามชาติ แต่ก็เป็นกลุ่มที่บุญทิ้งต้องการตัวที่สุดด้วย หม่ำและหมวยจึงช่วยบุญทิ้งตามหาเศียรพระที่หายไป บุญทิ้งต้องฝ่าฟันอุปสรรคและต้องเผชิญหน้ากับคู่ต่อสู้ฝีมือเยี่ยมมากมาย อย่าง ลูก้า, คอรอส, แมดด็อก และที่อำมหิตที่สุดคือ สมิง มือขวาของ เจ้าพ่อ นั่นเอง ทางเดียวสำหรับบุญทิ้งที่ต้องทำคือ ต้องพึ่งจิตศรัทธาอันมุ่งมั่น และใช้ความสามารถในศิลปะการต่อสู้ในเชิงหมัดมวย หมัด เท้า เข่า ศอก เพื่อกอบกู้ศักดิ์ศรีและสมบัติของชาติกลับคืนมาโดยมีชีวิต ด้วยจิตวิญญานแห่งการต่อสู้เป็นเดิมพัน โดยมีทั้ง หม่ำ และ หมวย เป็นผู้ช่วยจำเป็นในครั้งนี้

 

วินิจ เลิศรัตนชัย Executive Producer’s Ongbak Live Note

“โปรเจกต์ องค์บาก ไลฟ์ คือ การรวมตัวของบุคคลที่ผมขอเรียกว่า “ซูเปอร์ดรีมทีม” ที่มาช่วยคิด สร้างสรรค์ สร้างความฝันอันยิ่งใหญ่ โดยมาร่วมกันอยู่ในสิ่งเดียวกัน เพราะฉะนั้นภาพยนตร์แห่งคุณค่าเรื่องนี้จะเป็นภาพยนตร์ที่ถูกทำให้เป็นการแสดงสด สู้จริง เจ็บจริง เป็นไลฟ์โชว์ที่สมศักดิ์ศรีที่สุด ที่จะอุดมสมบูรณ์ไปด้วยสเปเชี่ยลเอฟเฟกต์และเทคนิคสุดอลังการ เพื่อทำให้การแสดงสดครั้งนี้สมบูรณ์แบบมากที่สุดตั้งแต่ที่เราเคยทำมา เป็นหนึ่งเดียวในโลก และเป็นการเปิดประสบการณ์ใหม่ให้กับผู้ชม คงไม่มีความภาคภูมิใจครั้งไหนเท่ากับความฝันที่ถูกจุดประกายขึ้นจากแรงบันดาลใจเมื่อ 13-14 ปีของผม วันนี้ได้กลายเป็นจริงแล้วครับ อยากให้คนไทยทุกคนและคนทั้งโลกได้ร่วมภูมิใจไปกับโชว์ที่ยิ่งใหญ่จากฝีมือคนไทยด้วยกันครับ”

 

ที่สุดแห่งความความมันส์ ความเสี่ยง และชวนทึ่งแบบวินาทีต่อวินาทีของ "องค์บาก ไลฟ์" ที่ท้าคุณพิสูจน์ให้เห็นจริงสดๆ ตรงหน้าทุกที่นั่ง ทุกรอบ ที่เดียวในโลก

“องค์บาก ไลฟ์” คือ การแสดงสดในรูปแบบของ สู้จริง เจ็บจริง พร้อมเทคนิคสุดอลังการ บนเวทีเต็มรูปแบบครั้งแรกของประเทศไทย และกล่าวได้ว่าเป็นครั้งแรกของโลก ภายใต้การทุ่มทุนสร้างมหาศาลกว่า 300 ล้านบาทของ บริษัท อุลตร้า ไทเกอร์ จำกัด โดย วินิจ เลิศรัตนชัย Executive Producer ซึ่งมีจุดเริ่มต้นจากการได้รับแรงบันดาลใจเมื่อได้เห็น “ภาพยนตร์องค์บาก” สร้างชื่อเสียงในต่างประเทศครั้นเมื่อเดินทางไปยังประเทศโปรตุเกสเมื่อปี 2004

“ย้อนหลังกลับไปเมื่อปี 2004 ที่โปรตุเกสเป็นเจ้าภาพฟุตบอลยูโร ตอนนั้นผมเห็นโปสเตอร์ภาพยนตร์ในสถานีรถไฟ เป็นภาพยนตร์ของคนไทย หนังไทยมาถึงนี่เลยเหรอ มาได้อย่างไร? เห็นแล้วรู้สึกขนลุก ดีใจและภูมิใจนะครับ ก็ไม่ลังเลเลยในตอนนั้นที่จะโทรกลับมาหาคุณปรัชญา ปิ่นแก้ว พอได้มีโอกาสคุย ผมก็แสดงความยินดีแล้วบอกถึงความตื่นเต้นของตัวเองว่าภาพยนตร์ไทยไปสู่เวทีโลกได้  ก็เลยเกิดเป็นไอเดียและความคิดที่ว่าด้วยความที่ภาพยนตร์เรื่ององค์บากเป็นหนังไทยที่เรียกได้ว่าที่สุดแล้ว เป็นเดอะเบสท์และเป็นที่จดจำ มีรายละเอียดหลายๆอย่างในภาพยนตร์ที่น่าสนใจที่จะมาทำเป็นการแสดงสดหนึ่งเดียวในโลก ไม่ว่าจะเป็นตัวเรื่องราวหรือตัวละครมีความลงตัวมากๆ จึงได้มีโอกาสพูดคุยกับ คุณสุวัฒน์ ทองร่มโพธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) และนำไปสู่การได้พูดคุยกับ เสี่ยเจียง - คุณสมศักดิ์ เตชะรัตนประเสริฐ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด บอกเล่าถึงความคิด ความฝัน ความตั้งใจ ตลอดจนไอเดียที่จะชุบชีวิตองค์บากสู่เวทีการแสดงสดที่เชื่อว่าจะเราจะทำออกมาให้ยิ่งใหญ่เพื่อให้คนไทย และคนทั่วโลกได้สนุกสนาน ประทับใจกับโชว์ครั้งนี้ไม่น้อยไปกว่าภาพยนตร์  จนในที่สุดก็เกิดเป็นความร่วมมือกันจนเกิดเป็น องค์บาก ไลฟ์ ขึ้น”

จากจุดเริ่มต้นดังกล่าวจุดประกายความคิด ความฝันและความตั้งใจที่จะนำเอา  “องค์บาก” ภาพยนตร์แอคชั่นไทยระดับโลกที่สร้างโดย บริษัท สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด และกำกับภาพยนตร์โดย ปรัชญา ปิ่นแก้ว ออกแบบและควบคุมฉากแอคชั่น โดยปรมาจารย์แอคชั่นอันดับหนึ่งของไทยผู้ล่วงลับไปแล้วอย่าง พันนา ฤทธิไกร มาสร้างสรรค์ใหม่อย่างเต็มรูปแบบขึ้นโดยคงอรรถรสของการต่อสู้ที่หนักหน่วง สมจริง ไม่แพ้ในภาพยนตร์แม้แต่น้อย แต่การแสดงครั้งนี้จะเต็มไปด้วยความท้าทายมากขึ้นอีกหลายเท่าตัว เพราะนี่คือการแสดงสดที่ไม่มีการผ่านมุมกล้อง ไม่มีการตัดต่อภาพ ทุกอย่างต้องเกิดขึ้นสดๆ แบบ Real Time บนเวทีแบบม้วนเดียวจบ ทำให้เป็นที่มาของการผนึกกำลังของเหล่ามือหนึ่งที่มากด้วยความสามารถ และความเชี่ยวชาญในแต่ละสาขาต่างๆ ที่เรียกได้ว่าเป็นการรวมที่สุดของ “ซูเปอร์ดรีมทีม” 3 คนบันเทิงระดับแถวหน้าของเมืองไทยมาร่วมกันสานฝันให้ “องค์บาก ไลฟ์” มีชีวิตเกิดขึ้นมา

“พูดได้ว่าผมเองได้รับโอกาสจาก คุณบอย ถกลเกียรติ และทีมซีเนริโอ รู้สึกดีใจมากๆ ที่ทุกคนล้วนแล้วแต่เป็นมือหนึ่งทางด้านการแสดงโชว์บนเวที ยินดีและสามารถมาร่วมกันทำงานได้ ผมตื่นเต้นมากเลยนะครับ เพราะการทำงานของผมในแต่ละครั้ง ผมอยากจะหาอยากมีประสบการณ์ และได้มีโอกาสทำงานร่วมกับสุดยอดฝีมือในแต่ละครั้ง และครั้งนี้เป็นที่สุดจริงๆ ที่เป็นการร่วมมือร่วมแรงและร่วมงานกันซึ่งสิ่งที่เกิดขึ้นนี้หลายคนในแวดวงการเดียวกันเองยังไม่เชื่อเลยว่าจะเป็นการทำงานร่วมกันภายใต้องค์ประกอบแบบนี้ได้”

ไม่เพียงเจ้าของโปรเจกต์ที่ผ่านงานอีเวนท์ระดับปรากฎการณ์มาทั้งชีวิตอย่าง วินิจ เลิศรัตนชัย จะรู้สึกภูมิใจและตื่นเต้นเท่านั้น เดอะมาสเตอร์ของสเตทโชว์อันดับหนึ่งของเมืองไทยอย่าง ถกลเกียรติ วีรวรรณ ที่เคยทำให้คนไทยได้อิ่มเอมกับละครเพลงเวทีที่ยิ่งใหญ่ตลอดกาลอย่าง “วิมานเมือง” และ “บัลลังก์เมฆ เดอะมิวสิคัล” ก็รู้สึกตื้นตันไม่แพ้กันที่ได้เข้ามามีส่วนร่วมสำคัญในแอคชั่นไลฟ์โชว์ระดับโลกที่ชื่อ “องค์บาก ไลฟ์” 

“ต้องบอกก่อนว่าศาสตร์ภาพยนตร์กับศาสตร์เวทีถึงแม้ว่ามันจะเป็นการเล่าเรื่องๆ เดียวกัน แต่เป็นการเล่าคนละแบบกัน  ภาพยนตร์เราเล่าด้วยภาพผ่านมุมกล้อง แต่ว่าศาสตร์เวทีจะไม่มีมุมกล้อง ทุกอย่างมันจะไวด์ช็อตหมด  เราจะทำการบล็อคกิ้งมันอย่างไร จะทำการเล่าเรื่องมันอย่างไร เวทีมันจะตัดภาพไปตัดภาพมาอย่างไร มันจะชิพซีนแต่ละซีน เชื่อมต่อเรื่องราวใน  ซีนอย่างไร มันเหมือนกับว่ามันเป็นอีกภาษาหนึ่ง แต่ว่าสิ่งหนึ่งที่เป็นความพิเศษของโปรเจกต์ องค์บาก ไลฟ์ ก็คือ มันเป็นภาษาที่ยูนิเวอร์แซล (สากล) เพราะว่ามันไม่ได้ใช้คำพูด มันไม่ได้จำเป็นต้องเล่าเรื่องด้วยคำพูด เพราะฉะนั้นจริงๆ แล้ว อันนี้มันเหมือนกับไม่ต้องมีพูดแต่ว่าแอคชั่นเป็นตัวเล่าเรื่อง เพราะฉะนั้นคนไทยก็จะสนุกในขณะเดียวกันคนต่างชาติก็จะสนุกได้ด้วย ผมว่ามันจะเป็นปรากฎการณ์ใหม่ เป็นโปรดักชั่นที่ตระการตา หวือหวา แล้วก็ตื่นเต้น เพราะว่าการแสดงที่มันผสมผสานไม่ว่ามันจะเป็นยิมนาสติก กายกรรม แอคชั่น ไลฟ์แอคชั่นแล้วก็เจ็บจริง การต่อสู้แบบที่ไม่ผ่านมุมกล้อง เห็นกันสดๆ มันเป็นอะไรที่ตื่นตาตื่นใจ ในขณะเดียวกันด้วยแสงสีเสียง ด้วยสเปเชี่ยลเอฟเฟกต์ต่างๆ ที่เราสามารถครีเอทบนเวทีได้มันจะ เมจิก (มหัศจรรย์) มากๆ”

พร้อมกันนี้ได้ส่ง ชยากร สุทินศักดิ์ และ นัฐพงศ์ วงษ์กวีไพโรจน์ 2 ผู้กำกับและทีมงานที่อยู่เบื้องหลังของสเตทไลฟ์โชว์ของรัชดาลัยเธียเตอร์ เข้ามาร่วมดูแลรับผิดชอบสร้างสรรค์งานในส่วนของการควบคุมการผลิต และกำกับการแสดง รวมถึงยังให้ วีระชัย วรรัตน์ชัยกุล มาดูแลในส่วนของงานกำกับศิลป์ และ บัณฑิต จันทะวัน ร่วมออกแบบเสื้อผ้า ให้กับ องค์บาก ไลฟ์อีกด้วย

และโดยเฉพาะอย่างยิ่งในพาร์ทที่เรียกได้ว่าเป็นหัวใจสำคัญของโชว์ที่จะต้องสะกดทุกสายตา และจับหัวใจคนดูให้อยู่หมัดนั่นคือ การนำเสนอฉากแอคชั่นต่างๆนั่นคือการได้ ปรัชญา ปิ่นแก้ว ผู้กำกับภาพยนตร์ที่พูดได้ว่ารู้จักองค์บากดีที่สุดเข้ามามีส่วนร่วมสำคัญให้ภาพรวมของโชว์ครั้งนี้สมบูรณ์ที่สุด

“ครั้งแรกที่ได้ยินว่าจะมีการทำโปรเจกต์นี้ก็ตกใจและดีใจ เพราะรู้เลยว่าคนทำจะต้องมีความพร้อมมากๆ มีความตั้งใจและต้องเสียสละมากๆ เพราะการที่จะทำแอคชั่นไลฟ์โชว์สดๆ ออกมาสมบูรณ์แบบที่สุดจะต้องใช้เวลา ใช้กำลังคนที่มีทักษะความสามารถ ต้องมีทีมที่มีความชำนาญ ต้องมีการระดมผู้เชี่ยวชาญในแต่ละด้าน ต้องมีระยะเวลาในการคิดสร้างสรรค์ ออกแบบ ฝึกซ้อม และที่สำคัญต้องเป็นโชว์ที่ต้องลงทุน ใช้งบประมาณมหาศาล แต่ผมก็มีความเชื่อลึกๆ ว่าคุณวินิจซึ่งไม่เคยทำอะไรเล็กๆ จะสามารถทำโปรเจกต์ที่ไม่มีใครทำได้สามารถเกิดขึ้นได้ และก็เป็นจริง ณ วันนี้  คิดว่า องค์บาก ไลฟ์ ครั้งนี้น่าจะเป็นงานที่ยิ่งใหญ่มากๆ ครับ ในส่วนของโชว์มันเป็นการโชว์สดๆ เห็นกันสดๆ เลย ฉะนั้นการแสดงของนักแสดงแต่ละคนจะไม่มีเทคนิคทางด้านภาพยนตร์ช่วย ทุกคนจะต้องโชว์และงัดความสามารถของตัวเองออกมา โชว์ทักษะ โชว์ฝีมือในการแสดง และในขณะเดียวกันเขาต้องอดทน เพราะในการแสดงโชว์ลักษณะแบบนี้การต่อสู้จะต้องออกมาสมจริงสมจังที่สุด โดยเราดึงเอาความคิดของนักมวยอาชีพมาใส่ในการแสดง เราต้องสู้กันจริงๆ แต่การสู้ของเรามันจะมีเรื่องของการเซฟตี้และการระมัดระวังในเรื่องของ

อันตรายอย่าง 100 เปอร์เซนต์ เพราะฉะนั้นนักแสดงทุกคนพร้อมที่จะเล่นแบบเต็มที่เลยครับ ผมคิดว่าการโชว์ครั้งนี้จะเป็นครั้งแรกๆ ของโลกที่เราจะมีโชว์ที่เน้นการต่อสู้ที่ดูจริงจังมากๆ ที่สุด นี่จะเป็นครั้งแรกของประเทศไทยที่เรามีการทำโชว์แบบนี้ แล้วก็เอาศิลปะของมวยไทยเราที่เป็นความภาคภูมิใจของคนไทยทุกคนเอามาทำในรูปแบบของโชว์ที่เป็นครั้งแรก โดยฝีมือคนไทย แล้วก็ไม่เหมือนใครในโลกนี้ครับ”

โดยมี คือ ตอง กฤษณะ ลาดพันนา ทายาทของ พันนา ฤทธิไกร ปรมาจารย์ผู้กำกับคิวบู๊อันดับหนึ่งของเมืองไทยผู้ล่วงลับและเป็นต้นตำรับในการออกแบบ ดีไซน์คิวบู๊ทุกฉากของ “องค์บาก” จนสร้างปรากฏการณ์องค์บากไปทั่วโลก มารับหน้าที่ในการออกแบบและกำกับการต่อสู้  และ บรรพต กิหมื่นไวย์ ร่วมกำกับคิวบู๊ร่วมกันเพื่อให้เป็นแอคชั่นการต่อสู้ที่มันส์หยุดโลก รวมทั้งในส่วนเทคนิคพิเศษต่างๆ ได้ทีม บ้านริก ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญตั้งแต่ในฉบับภาพยนตร์ซึ่งอยู่ทั้งเบื้องหลังฉากรถตุ๊กตุ๊กเหิน หรือพลิกคว่ำ และฉากแอคชั่นสำคัญในภาพยนตร์ รวมไปถึงภาพยนตร์ฮอลลีวู้ด อาทิ Hang Over 2,  Mechanic 2 ฯลฯ เข้ามามีส่วนร่วมสำคัญในการติดตั้งอุปกรณ์พิเศษสำหรับโชว์เพื่อสร้างความตื่นตาตื่นใจให้เกิดขึ้นตลอดทั้ง 75 นาทีของโชว์ อาทิ การเนรมิตฉากจำสุดไฮไลท์จากภาพยนตร์ให้เกิดขึ้นแบบยิ่งใหญ่บนเวที ไม่ว่าจะเป็น Tree of the Brave - ต้นไม้ของผู้กล้า, Street Fighter - ถนนนักสู้,  Wild Fight - ดับเดือด, Boxing Sky-High - มวยลอยฟ้า, Tuk Tuk Flying ตุ๊ก ตุ๊ก เหิน และ The Final Battle สมรภูมิสุดท้าย รวมไปถึงระบบไฮโดรลิคพิเศษต่างๆ ซึ่งเป็นการรับประกันว่า “องค์บาก ไลฟ์” รวมถึงฉากหลังที่สวยงามที่เพิ่มสีสันความตระการตาอย่างถึงขีดสุดปรากฏบนจอ LED ขนาดมหึมาขนาด 14x8 เมตรด้วยความละเอียดสูงสุด ใหญ่ที่สุดที่เกิดขึ้นในไลฟ์โชว์ของเมืองไทย ภายใต้มาตราฐานของไลฟ์โชว์ระดับโลก รวมกันเป็นหนึ่งเดียวของโชว์ที่อัดแน่นไปด้วยสุดยอดความมันส์แอคชั่นเต็มความบันเทิงบนเวทีสดๆ สู้จริง เจ็บจริง ที่พร้อมคว้าหัวใจผู้ชมทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติได้ตั้งแต่วินาทีแรกอย่างไม่ลังเล เวทีแสดงสด หนึ่งเดียวในโลก ที่สร้างสรรค์โดยคนไทย แสดงโดยคนไทย และควมคุมงานสร้างทั้งหมดโดยคนไทย ที่พร้อมประกาศศักดาความยิ่งใหญ่ให้โลกได้เห็น 

ร่วมพิสูจน์ปรากฏการณ์ใหม่ เวทีแสดงสด สู้จริง เจ็บจริง เทคนิดสุดอลังการ ของ “องค์บาก ไลฟ์” #ongbaklive ได้ที่โรงละคร ULTRA ARENA  ชั้น 6 ของ SHOW DC ศูนย์การค้าและเอนเตอร์เทนเมนท์แห่งใหม่ย่านพระราม 9 เริ่มเปิดจองบัตรตั้งแต่ 28 มกราคม 2560 เป็นต้นไป โดยสามารถจองบัตรชมการแสดง “องค์บาก ไลฟ์” ได้ที่ Thai Ticket Major กำหนดการแสดงเริ่ม 10 กุมภาพันธ์ 2560 เป็นต้นไป ราคาบัตร 1,500, 2,000 และ 2,500 บาท ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  HYPERLINK "http:// www.ultratiger.co.th/Ongbaklive หรือ"  www.ultratiger.co.th/Ongbaklive หรือ  HYPERLINK "http://www.facebook.com/OngBakLive" www.facebook.com/OngBakLive

Gallery จากภาพยนตร์ สู่เวทีแสดงสด หนึ่งเดียวในโลก ONG BAK LIVE @ ULTRA ARENA

193 194 195 196 197
 


::Comment::

::::::::: ไม่มีการ Comment :::::::::::ส่วนแสดงความคิดเห็น::

----------Login ก่อนทำการ Comments----------::Top View::
News View

Thailand Box Office 14-17 ส.ค....
19,811

Thailand Box Office 11-14 ธ.ค....
18,865

Thailand Box Office 8-11 ม.ค. ...
18,318

Thailand Box Office 22-25 พ.ค....
18,278

Thailand Box Office 10-13 เม.ย...
18,223

Thailand Box Office 25-28 ธ.ค....
18,173

Thailand Box Office 21-24 ส.ค...
17,932

Thailand Box Office 2-5 ม.ค. 2...
17,861

เผยเรื่องย่อ “ตำนานสมเด็จพระนเ...
17,832

Thailand Box Office 13-16 ก.พ....
17,756

“ชั่วฟ้าดินสลาย” จัดรอบพิเศษ ...
16,984

Hercules...
12,414

ESCAPE PLAN / แหกคุกมหาประลัย...
12,369

Thailand Box Office 3-6 เม.ย. ...
11,649

สรุปให้ฟังอีกที 20 อันดับหนังท...
8,406