Entertain - นิตยสารบันเทิงต่างประเทศที่ขายดีที่สุดในไทย 
username: password:   | Register

     

:: LOVE LICIOUS ส่งมอบความรู้สึกดีๆ ด้วยหลากหลายเมนู เอส แอนด์ พี Date: 02-Feb-2018 14:22 :: :: LOVE LICIOUS ส่งมอบความรู้สึกดีๆ ด้วยหลากหลายเมนู เอส แอนด์ พี Date: 02-Feb-2018 14:22 :: :: LOVE LICIOUS ส่งมอบความรู้สึกดีๆ ด้วยหลากหลายเมนู เอส แอนด์ พี Date: 02-Feb-2018 14:22 ::
 
หนังครึ่งแรกเดือนมิถุนายน และย้ำอีกที...กติกาการจัดส่งของรางวัลทางไปรษณีย์ Date : 2017-06-02 12:05:25
หนังครึ่งแรกเดือนมิถุนายน และย้ำอีกที...กติกาการจัดส่งของรางวัลทางไปรษณีย์
Rating : 0.00 Review : 238 Comment : 0

สำหรับเดือนมิถุนายนแล้ว คงทำเอาคอหนังอย่างเราๆ ท่านๆ ห้ามใจไม่อยู่แน่ๆ กับการแวะเวียนไปที่โรงหนังอาจจะมากกว่าสองสามครั้งด้วยซ้ำ

เพราะเอาแค่ครึ่งเดือนแรก หนังที่พร้อมเรียกแขกในวงกว้างก็ปาเข้าไปสองสามเรื่องแล้ว ไม่ว่าจะเป็นหนังเปิดตัวซูเปอร์ฮีโร่ฝ่ายหญิงค่ายดีซีคอมิคส์อย่างเป็นทางการ Wonder Woman ที่มีหวังได้แจ้งเกิดนักแสดงสาวแกล กาด็อตก็คราวนี้ หลังเคยปรากฏตัวให้เห็นมาแล้วใน Batman v Superman: Dawn of Justice เมื่อปีที่ผ่านมา แต่นั่นก็แค่น้ำจิ้ม ก่อนที่จะได้เจอเธอแบบเต็มๆ ฉายเดี่ยวก็ในปีนี้ ซึ่งนอกจาก Wonder Woman ที่เตรียมเข้าฉายพร้อมๆ กับ อตท. ฉบับนี้ออกวางแผงแล้ว ข้ามไปในช่วงปลายปีก็ยังจะมี Justice League อีกเรื่องที่สาวน้อยมหัศจรรย์รายนี้จะเข้าร่วมทีมกับบรรดาซูเปอร์ฮีโร่ฝ่ายชาย ซึ่งรับประกันล่วงหน้าได้เลยว่าต้องเป็นโปรแกรมทองของปีนี้ทั้งสองเรื่องแน่ๆ อยู่แล้ว

วันเดียวกับที่ Wonder Woman เข้าฉาย อีกเรื่องที่พร้อมเป็นตัวเลือกสำหรับผู้ชมในวงกว้างเช่นกัน ก็ต้องเป็นทางด้านของ Baywatch หนังแอ็กชั่นปนฮาที่จะมาอวดโฉมทั้งพระเอกหุ่นล่ำและสาวๆ สุดเซ็กซี่ในชุดบิกีนี่ที่ทรวดทรงนี่ไม่ต้องพูดถึง เรียกว่าอยากจะหนีไปพักร้อนแถวชายหาดกันเลยทีเดียว ใครชอบอะไรแบบนี้ก็จัดเต็มที่โรงหนังไปเลยซักรอบหนึ่ง

แล้วพอข้ามไปยังสุดสัปดาห์ถัดไป ก็เตรียมเสียตังค์ค่าตั๋วกันต่อกับ The Mummy เวอร์ชั่นรีบู๊ตที่ได้ทอม ครูซมารับบทนำที่ต้องเผชิญหน้ากับมัมมี่สาวที่ปรากฏกายในสภาพปีศาจร้ายพร้อมๆ กับความอาฆาตพยาบาทที่สั่งสมมานานนับพันปี ซึ่งทางผู้สร้างของหนังอย่างยูนิเวอร์แซลหวังเหลือเกินว่าการเปิดตัวของ The Mummy เวอร์ชั่นนี้จะนำไปสู่การต่อยอดของหนังแฟรนไชส์มอนสเตอร์ที่น่าจะเป็นขุมทรัพย์ใหญ่ของทางค่ายต่อไปในอนาคต ซึ่งก็ต้องตามดูกันต่อไป

ทั้งสามเรื่องนี้เชื่อเหลือเกินว่า ต้องมีเรื่องหนึ่งเรื่องใดหรืออาจจะทั้งสามเรื่องที่ผู้อ่าน อตท. เรายินดีที่จะจ่ายค่าตั๋วแน่ๆ ถ้าไม่ได้หารอบดูฟรีจากที่ไหนมาซะก่อน โดยที่ยังไม่ต้องพูดถึงหนังเรื่องอื่นๆ ที่รายล้อมอยู่ในโปรแกรม ซึ่งอาจเป็นตัวเลือกรองๆ ลงไปสำหรับบางคนที่อาจไม่มีหนังเรื่องไหนให้เลือกดูแล้วจริงๆ

แต่ที่ปฏิเสธไม่ได้เลยในช่วงเวลานี้คือ หนังซัมเมอร์ฮอลลึวู้ดยังไงๆ ของเขาก็แรงอยู่วันอยู่ค่ำ ยิ่งได้ชื่อว่าเป็นโปรแกรมทองหนังบล็อกบัสเตอร์ด้วยแล้ว หนังเรื่องอื่นๆ ในโปรแกรมก็แทบจะเป็นได้แค่ไม้ประดับเท่านั้นเอง

จบจากเรื่องหนัง ขอส่งท้ายกันด้วยเรื่องที่ต้องย้ำกันอีกทีเกี่ยวกับกติกาการจัดส่งของรางวัลทางไปรษณีย์ที่เคยมีการบอกกล่าวกันไปแล้วก่อนหน้านี้ไม่น่าจะต่ำกว่าสองครั้ง

แจงกันในที่นี้อีกทีว่า สำหรับผู้อ่านที่ได้รับรางวัลไม่ว่าจะอยู่ในกรุงเทพฯ หรือต่างจังหวัดก็ตาม หากต้องการให้ทางเราจัดส่งของรางวัลทางไปรษณีย์ไปให้ถึงบ้านแล้วละก็ ถ้าเป็นรางวัลบัตรชมภาพยนตร์ สิ่งที่ต้องปฏิบัติก็คือส่งซองเปล่าติดแสตมป์ 3 บาทพร้อมจ่าหน้าซองถึงตัวคุณเองมายังกอง บก. เราตามที่อยู่ในหน้าสารบัญตรงที่เป็นรายชื่อทีมงาน รวมทั้งแนบสำเนาบัตรประชาชนและเขียนระบุมาด้วยว่าได้รับรางวัลจากการประกาศรายชื่อในฉบับที่เท่าไหร่ แต่ถ้าเป็นของรางวัลที่ระลึกจากหนังไม่ว่าจะเป็นเสื้อหรืออะไรก็ตาม วิธีปฏิบัติก็เหมือนกัน ต่างกันก็แค่ส่งสำเนาบัตรประชาชนพร้อมเขียนระบุรางวัลที่ได้รับมาพร้อมแสตมป์จำนวน 25 บาท เมื่อทางกอง บก. เราได้รับแล้ว จะจัดส่งของรางวัลกลับไปให้ในเวลาไม่เกินหนึ่งเดือนหรือเดือนครึ่งเป็นอย่างช้า เนื่องจากจะได้รวบรวมไปส่งพร้อมกันทีเดียวหลายๆ รางวัลหน่อย ไม่ใช่ว่าแค่รางวัลเดียวก็ต้องรีบไปส่งให้ ซึ่งเป็นการเสียเวลาอย่างมาก 

แต่หากผู้อ่านท่านใดสะดวกที่จะมารับรางวัลด้วยตัวเองที่โรงพิมพ์ ก็เชิญได้เลย เพียงแต่ว่าทางที่ดีควรโทร. เข้ามาสอบถามและนัดหมายกับทางกอง บก. ให้แน่ใจซะก่อนว่าจะมารับในวันใดและช่วงเวลาไหนที่เบอร์โทร. 02-508-8116 เพื่อความชัวร์ของตัวคุณเอง จะได้ไม่ต้องมาเก้อ

เป็นอันเข้าใจตามนี้ ซึ่งเท่ากับจบข่าวลงแต่เพียงเท่านี้ด้วยเช่นกัน

 


::Comment::

::::::::: ไม่มีการ Comment :::::::::::ส่วนแสดงความคิดเห็น::

----------Login ก่อนทำการ Comments----------::Top View::
News View

Thailand Box Office 14-17 ส.ค....
19,811

Thailand Box Office 11-14 ธ.ค....
18,865

Thailand Box Office 8-11 ม.ค. ...
18,318

Thailand Box Office 22-25 พ.ค....
18,278

Thailand Box Office 10-13 เม.ย...
18,223

Thailand Box Office 25-28 ธ.ค....
18,173

Thailand Box Office 21-24 ส.ค...
17,932

Thailand Box Office 2-5 ม.ค. 2...
17,861

เผยเรื่องย่อ “ตำนานสมเด็จพระนเ...
17,832

Thailand Box Office 13-16 ก.พ....
17,756

“ชั่วฟ้าดินสลาย” จัดรอบพิเศษ ...
16,984

Hercules...
12,414

ESCAPE PLAN / แหกคุกมหาประลัย...
12,369

Thailand Box Office 3-6 เม.ย. ...
11,649

สรุปให้ฟังอีกที 20 อันดับหนังท...
8,406