Entertain - นิตยสารบันเทิงต่างประเทศที่ขายดีที่สุดในไทย 
username: password:   | Register

     

:: American Made (อเมริกัน เมด) Date: 14-Aug-2017 13:57 :: :: American Made (อเมริกัน เมด) Date: 14-Aug-2017 13:57 :: :: American Made (อเมริกัน เมด) Date: 14-Aug-2017 13:57 ::


American Made (อเมริกัน เมด)

หนังทอม ครูซอีกเรื่องของปีนี้ที่เป็นการกลับไปร่วมงานกับผู้กำกับที่เคยร่วมงานกันมาแล้วก่อนหน้าใน Edge of Tomorrow มาเรื่องนี้ครูซรับบทเป็นนักบินที่มีตัวตน

Ghost House (มันอยู่ในศาล)

หนังผีที่แบ็คกราวด์คือเมืองไทยบวกกับความเชื่อและความลึกลับบางอย่างเกี่ยวกับศาลพระภูมิ ซึ่งเมื่อคู่รักชาวอเมริกันคู่หนึ่งได้เดินทางมาเที่ยวในไทยและได้รับการ

Silence (ศรัทธาไม่เงียบ)

ผลงานล่าสุดของผู้กำกับระดับตำนานอีกคนหนึ่งของวงการฮอลลีวู้ดที่สร้างจากนิยายของนักเขียนชาวญี่ปุ่น ซึ่งว่าด้วยการหายตัวไปของบาทหลวงรูปหนึ่งในระหว่าง

The Hitmans Bodyguard (แสบ ซ่าส์ แบบว่าบอดี้การ์ด)

จู่ๆ ซูเปอร์ฮีโร่สุดเกรียนอย่างเดดพูลก็กลายมาเป็นสุดยอดบอดี้การ์ดไปซะแล้วในหนังเรื่องใหม่ของไรอัน เรย์โนลด์สที่รับบทดังกล่าวและได้รับมอบหมายให้ทำหน้าที่

What Happened to Monday (7 เป็น 7 ตาย)

หนังที่ว่าด้วยเรื่องราวที่เกิดขึ้นในอนาคตอันใกล้ ซึ่งโลกต้องตกอยู่ในภาวะประชากรล้นโลกจนต้องออกกฎหมายบังคับให้หนึ่งครอบครัวมีบุตรได้เพียงหนึ่งคน แต่กลับ

Annabelle: Creation (แอนนาเบลล์ กำเนิดตุ๊กตาผี)

หนังที่จะพาผู้ชมย้อนไปสู่จุดกำเนิดของตุ๊กตาผีแอนนาเบลล์ที่ได้สำแดงความเฮี้ยนให้ได้เห็นกันมาแล้วทั้งใน The Conjuring และ Annabelle ภาคแรก กับเรื่องราวที่

Atomic Blonde (บลอนด์ สวยกระจุย)

ใครจะมองว่าเป็น John Wick เวอร์ชั่นผู้หญิงก็คงพอเข้าใจได้เมื่อดูจากเครดิตของตัวผู้กำกับ ต่างกันก็แต่บทบาทของนางเอกชาร์ลิซ เธียรอนในหนังเรื่องนี้เธอไม่ได้

Cars 3 (สี่ล้อซิ่ง ชิงบัลลังก์แชมป์)

แอนิเมชั่นภาคต่อของเจ้ารถซิ่งคันสีแดงเจ้าของหมายเลข 95 ที่เคยครองความยิ่งใหญ่ในสนามแข่ง แต่มาตอนนี้ดูเหมือนจะอยู่ในขาลงเมื่อตกเป็นฝ่ายพ่ายแพ้ต่อรถ

The Dark Tower (หอคอยทมิฬ)

สตีเฟ่น คิงอาจจะได้ชื่อว่าเป็นเจ้าพ่อนวนิยายแนวสยองขวัญก็จริง แต่หนึ่งในนวนิยายชุดของเขาที่ถูกนำมาสร้างเป็นหนังเรื่องนี้ไม่ใช่อย่างนั้น เพราะเป็นเรื่องราวของ

Dunkirk (ดันเคิร์ก)

ผลงานเรื่องล่าสุดของผู้กำกับคริสโตเฟอร์ โนแลนที่สาวกในบ้านเราดูเหมือนจะไม่ใช่น้อยๆ เหมือนกัน ซึ่งชื่อหนังของเขาก็คือชื่อเมืองและชายหาดของประเทศฝรั่งเศส

Valerian and the City of a Thousand Planets (วาเลเรียน พลิกจักรวาล)

ชื่อของผู้กำกับคนดังชาวฝรั่งเศส ลุค เบสซง จะยังมีมนต์ขลังอยู่หรือเปล่าไม่แน่ใจ แต่นี่คือหนังเรื่องใหม่ของเขาที่ดำเนินเรื่องราวในห้วงอวกาศอีกเรื่อง โดยมี

The Beguiled (เล่ห์ลวง พิศวาส ปรารถนา)

หนังสร้างจากนิยายที่มีเหตุการณ์ในยุคสงครามกลางเมืองของอเมริกาเป็นแบ็คกราวด์ เล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นในโรงเรียนประจำหญิงล้วนแห่งหนึ่งทางตอนใต้ที่วันหนึ่ง

Rough Night (ปาร์ตี้ชะนีป่วน)

หนังสายฮาติดเรต R ของนางเอกสาวสการ์เล็ตต์ โจแฮนส์สันที่ชวนให้นึกไปถึง Hangover ขึ้นมาตะหงิดๆ ต่างกันเพียงนี่เป็น

Spider-Man: Homecoming (สไปเดอร์แมน: โฮมคัมมิ่ง)

เวอร์ชั่นรีบู๊ต (อีกแล้ว) ของซูเปอร์ฮีโร่ผู้มาพร้อมใยแมงมุมอันเหนียวหนึบที่เคยปรากฏตัวให้เห็นมาแล้วใน Captain America: Civil War เมื่อปีก่อนจากการชักชวนให้

War for the Planet of the Apes (มหาสงครามพิภพวานร)

เดินทางมาถึงไตรภาคในปีนี้สำหรับมหาสงครามอันร้อนระอุระหว่างเหล่าวานรกับมนุษย์ที่เริ่มปะทุมาตั้งแต่ภาคที่แล้ว ซึ่งพอมาในภาคนี้เมื่อสัญญาณความช่วยเหลือ

47 Meters Down (47 ดิ่งลึกเฉียดนรก)

การเผชิญหน้าระหว่างมนุษย์กับฉลามร้ายแห่งท้องทะเลยังมีให้เห็นอยู่เรื่อยๆ หนังเรื่องนี้ก็เช่นกันที่เมื่อสองสาวพี่น้องตัดสินใจเพิ่มสีสันให้กับวันพักร้อนด้วยการลงดำ

Wish Upon (พร ขอ ตาย)

ความสยองที่เกิดจากกล่องเพลงปริศนา ซึ่งภายหลังจากได้ตกไปอยู่ในการครอบครองของเด็กสาววัยรุ่นนางหนึ่งที่พบว่า

Wonder Woman (วันเดอร์ วูแมน)

ปรากฏตัวครั้งแรกในหนัง Batman v Superman: Dawn of Justice เมื่อปีที่แล้ว ทีนี้ก็ถึงคิวที่ซูเปอร์ฮีโร่ฝ่ายหญิงจากค่ายดีซีคอมิคส์นางนี้จะได้ฉายเดี่ยวมีหนังเป็น

Baywatch (ไลฟ์การ์ดฮอตพิทักษ์หาด)

สร้างจากซีรี่ส์ดังที่เคยออกอากาศมาแล้ว 11 ซีซั่น กับเรื่องราวของเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยล่ำบึ้กประจำชายหาดผู้ทุ่มเทให้กับงานอย่างเต็มที่ แต่แล้วเมื่อต้องรับ

T2 Trainspotting

เกือบจะไม่ได้ลงโรงฉายบ้านเราเหมือนภาคแรกซะแล้ว สำหรับภาคต่อของหนังอินดี้เรื่องดังยุค 90 จากเกาะอังกฤษเรื่องนี้ที่สานต่อเรื่องราวในอีก 20 ปีให้หลังของแก๊ง

The Mummy (เดอะ มัมมี่)

เวอร์ชั่นรีบู๊ตที่ทางค่ายผู้สร้างยูนิเวอร์แซลหวังจะต่อยอดให้กลายเป็นหนังแฟรนไชส์มอนสเตอร์ในอนาคต โดยในเวอร์ชั่นนี้ที่ได้ทอม ครูซมารับบทนำก็คือผู้ที่ต้องเผชิญ

Pirates of the Caribbean: Dead Men Tell No Tales (สงครามแค้นโจรสลัดไร้ชีพ)

เผลอแป๊บเดียวปาเข้าไปภาค 5 แล้วสำหรับแฟรนไชส์ของหนังโจรสลัดเรื่องดังที่เปิดตำนานการผจญภัยมาตั้งแต่เมื่อ 14 ปีก่อน ซึ่งตอนแรกอาจทำเอาหลายคนคิดว่า

The Hunters Prayer (ล่าคนระอุ)

เมื่อปฏิบัติการฆ่ายกครัวของนักฆ่ามืออาชีพผู้หนึ่งที่รับงานนี้มากลับต้องล้มเหลวลงในวินาทีที่เขาตัดสินใจไม่เหนี่ยวไกปืนปลิดชีพสาวน้อยผู้ตกเป็นหนึ่งในเหยื่อ

Unlocked (ยุทธการล่าปลดล็อก)

จัดเป็นหนังรวมดาวนักแสดงอีกเรื่องหนึ่งเหมือนกัน โดยมีจุดศูนย์กลางของเรื่องคือซีไอเอหญิงแกร่งที่ได้รับมอบหมายภารกิจในการสืบหาความจริงเกี่ยวกับปฏิการลับ

The Monster (อะไรซ่อน)

หนังว่าด้วยเรื่องราวของสองแม่ลูกที่ต้องเผชิญหน้ากับบางสิ่งบางอย่างที่กำลังคืบคลานเข้ามาหาทั้งคู่ในระหว่างทางที่ผู้เป็นแม่กำลังพาลูกสาวไปส่งที่บ้านของอดีตสามี

Alien: Covenant (เอเลี่ยน โคเวแนนท์)

ภาคต่อมาของ Prometheus หนังที่ว่าด้วยการถือกำเนิดของเอเลี่ยนเมื่อห้าปีก่อน โดยในภาคนี้เล่าเรื่องราวภายหลังยานโพรมีธีอุสได้อับปางลงและมีทีมสำรวจทีม

ฉลาดเกมส์โกง

ภารกิจโกงข้อสอบที่จะเปลี่ยนกระดาษคำตอบให้กลายเป็นเงินล้านได้เริ่มต้นขึ้นแล้วด้วยน้ำมือของนักเรียนหญิงอัจฉริยะเจ้าของเกรดเฉลี่ย 4.00 ทุกปีการศึกษา ซึ่งการ

King Arthur: Legend of the Sword (คิง อาร์เธอร์ ตำนานแห่งดาบราชันย์)

อีกเวอร์ชั่นของหนังที่ว่าด้วยกษัตริย์นักรบในตำนานและดาบคู่กายตั้งแต่เมื่อครั้งยังไม่ได้ขึ้นครองบัลลังก์ ซึ่งภายหลังจากที่ผู้เป็นพ่อถูกสังหารตั้งแต่เขายังเด็ก ลุงของ

Guardians of the Galaxy Vol. 2 (รวมพันธุ์นักสู้พิทักษ์จักรวาล 2)

ทีมซูเปอร์ฮีโร่จากค่ายมาร์เวลที่แจ้งเกิดไปเมื่อสามปีก่อน แล้วก็กลายมาเป็นแฟรนไชส์ที่มีอนาคตในที่สุด ซึ่งการกลับในครั้งนี้เหล่าผู้พิทักษ์จักรวาลยังคงกลับมาพร้อม

The Shack (กระท่อมเหนือปาฏิหาริย์)

หนังเล่าเรื่องราวของชายผู้ซึ่งกำลังจมมืดอยู่กับความทุกข์หลังเกิดเหตุการณ์ที่ทำให้เขาต้องสูญเสียลูกสาวไปภายในกระท่อมร้างกลางป่าแห่งหนึ่งจนหมดความศรัทธา

มี 687 รายการ: 23 หน้า : 1 [ 2 ][ 3 ][ 4 ][ 5 ][ 6 ][ 7 ][ 8 ][ 9 ][ 10 ][ 11 ][ 12 ][ 13 ][ 14 ][ 15 ][ 16 ][ 17 ][ 18 ][ 19 ][ 20 ][ 21 ][ 22 ][ 23 ]
 


  
::Top View::
News View

Thailand Box Office 14-17 ส.ค....
19,135

Thailand Box Office 11-14 ธ.ค....
17,951

Thailand Box Office 8-11 ม.ค. ...
17,733

Thailand Box Office 22-25 พ.ค....
17,722

Thailand Box Office 10-13 เม.ย...
17,706

Thailand Box Office 25-28 ธ.ค....
17,682

เผยเรื่องย่อ “ตำนานสมเด็จพระนเ...
17,567

Thailand Box Office 21-24 ส.ค...
17,535

Thailand Box Office 2-5 ม.ค. 2...
17,406

Thailand Box Office 13-16 ก.พ....
17,351

“ชั่วฟ้าดินสลาย” จัดรอบพิเศษ ...
16,754

Hercules...
12,206

ESCAPE PLAN / แหกคุกมหาประลัย...
12,164

Thailand Box Office 3-6 เม.ย. ...
11,151

สรุปให้ฟังอีกที 20 อันดับหนังท...
7,757