Entertain - นิตยสารบันเทิงต่างประเทศที่ขายดีที่สุดในไทย 
username: password:   | Register

     

:: T2 Trainspotting Date: 21-Jun-2017 23:03 :: :: T2 Trainspotting Date: 21-Jun-2017 23:03 :: :: T2 Trainspotting Date: 21-Jun-2017 23:03 ::


T2 Trainspotting

20 ปีผ่าน เรนท์ บอย, ซิคบอย, เบ็กบี และสปัด กลับมาพบกับผู้ชมอีกครั้ง กับเรื่องราวชีวิตที่เดินหน้าเท่ากับเวลาจริงที่ผ่านไป ในวันนี้พวกเขาไม่ใช่ไอ้ขี้ยาที่ใช้ชีวิ

Ancien and the Magic Tablet

เรื่องของจินตนาการ ไอเดียบรรเจิดทั้งหลาย คนต้องยกให้ชนชาวอาทิตย์อุทัย ที่ไม่ได้มีเพียงแค่ความเริ่ดแบบนักคิด แต่ในการเป็นนักทำ พวกเขาก็กล้าที่จะทำ ใน

The Monster

งานกำกับของไบรอัน เบอร์ติโน ที่มี The Strangers เมื่อปี 2008 เป็นงานสร้างชื่อ แล้วก็หายเงียบไปเลย ก่อนที่จะกลับมากับหนังเรื่องนี้ The Monster แต่ถ้าหากลอง

Baywatch

จำอะไรเกี่ยวกับซีรีส์ Baywatch ได้ไม่เยอะมาก เพราะจากที่เคยดูตอนยังเป็นเด็กน้อยก็ไม่ได้รู้สึกชื่นชอบอะไร จำได้ว่ามีเดวิด ฮัลเซิลฮอฟฟ์ ที่ชอบตอนเล่นอัศวิน

The Zookeepers Wife

การเป็นหนังที่มีคำว่า ?สร้างจากเรื่องจริง? หรือ ?ได้รับแรงบันดาลใจจากเรื่องจริง? แปะเอาไว้ ก็ไม่ต่างไปจากถือการ์ด หรือ

Personal Shopper

หนังใหม่ของคริสเตน สจวร์ท ที่ดูเหมือนจะวางตัวเป็นนักแสดงในหนังอินดี หนังอาร์ทไปแล้ว และนี่ก็เป็นการร่วมงานครั้งที่สองของเธอกับผู้กำกับ โอลิวิแยร์ อัสซายาส

Guardians of the Galaxy Vol. 2

การกลับมาครั้งที่สอง ของพลพรรคผู้พิทักษ์จักรวาล หนังมาครบองค์ประกอบที่ทำให้หนังภาคแรกประสบความสำเร็จ ตัวละครที่มีเสน่ห์, การเล่าเรื่องที่ผสมผสาน

I Am Not Madame Bovary

งานกำกับเรื่องใหม่ของเฟิงเสี่ยวกัง ผู้กำกับที่บ้านเราน่าจะรู้จักกันดีจากงานอย่าง A World Without a Thieves หรือว่า Aftershock ที่หนนี้มาทำหนังเบาสมอง

Her Love Boils Bathwater

อาจจะเป็นเรื่องราวเรียกน้ำตาในแบบที่คุ้นชินกันดี กับชีวิตของฟุตาบะ คุณแม่ที่ต้องเลี้ยงอาซูมิ ลูกสาวที่เต็มไปด้วยความไม่มั่นใจในตัวเองเพียงลำพัง หลังจากที่คาซูฮิ

Smurfs: The Lost Village

จากหนังสือการ์ตูน มาเป็นแอนิเมชัน ในที่สุด Smurfs ก็กลายเป็นหนังจอใหญ่ ที่ทำออกมาให้ชมกันไปแล้วถึงสองภาค แบบของหนังไฮบริดคนแสดงกับตัวละคร

โอเวอร์ไซส์..ทลายพุง

งานชิ้นแรกของ ที โมเมนท์ บริษัทที่เกิดจากการแตกตัวกันของจีทีเอช ซึ่งอยู่ในการดูแลของวิสูตร พูนวรลักษณ์ ที่เคยปั้นทำไท เอนเตอร์เทนเมนท์จนประสบความ

A Silent Voice

อะนิเมะอีกเรื่องที่สร้างจากมังงะ ซึ่งใช้ชื่อเดียวกัน โดยเปิดฉายในสัปดาห์เดียวกันกับ Your Name โดยทำเงินได้เป็นอันดับสอง รองจากอะนิเมะยอดฮิทเรื่องนั้น

A Dogs Purpose

ในช่วงเวลาหนึ่ง ลาสซี ฮอลล์สตรอม คือผู้กำกับหนังระดับรางวัลของฮอลลีวูด ทำหนังแตะเวทีออสการ์มากมาย ไม่ว่าจะเป็น My Life as a Dog, Whats Eating

American Pastoral

งานกำกับชิ้นแรกของยวน แม็คเกรเกอร์ ที่จับเอานิยายของชื่อเดียวกันเมื่อปี 1997 ของฟิลิป ร็อธ มาขึ้นจอ โดยเจ้าตัวยังนำแสดงเองด้วยร่วมกับ เจนนิเฟอร์ คอนเนล

The Salesman

พล็อทของ The Salesman ผลงานใหม่ของอัสการ์ ฟาร์ฮาดี ที่ได้เข้าชิงรางวัลออสการ์หนังภาษาต่างประเทศยอดเยี่ยม ในฐานะตัวแทนของประเทศอิหร่าน ดูเหมือน

Elle

งานของพอล เวอร์โฮเวน ที่เคยโด่งดังคับฮอลลีวูดมาแล้ว กับ Basic Instinct, Total Recall กระทั่งงานที่ถูกมองว่าล้มเหลวอย่าง Showgirls ก็ยังเมีการพูดถึงมาจนถึง

Manchster by the Sea

ลี แชนด์เลอร์ ทำงานเป็นช่างซ่อมในอพาร์ทเมนท์ที่บอสตัน แม้จะดูเป็นคนท่าทางเอาการเอางาน แต่ลีก็ไม่พยายามสุงสิง หรือมีความสัมพันธ์กับใคร ชีวิตดูเปลี่ยวเหงา

Hacksaw Ridge

งานกำกับเรื่องสุดท้าย Apocalypto ของเมล กิบสัน เมื่อปี 2006 เป็นงานที่ประสบความสำเร็จทั้งเงินและกล่อง แต่เมื่อเกิดเรื่องราวสำคัญจากการถูกจับกุมในข้อหา

xXx: Return of Xander Cage

จากภาคแรก ที่เป็นการแนะนำตัวสายลับคนใหม่ ที่ไม่ใช่สิงห์สำอางค์อย่าง เจมส์ บอนด์ หรือว่า ดุดัน เหี้ยมเกรียม เช่น เจสัน บอร์น แต่เป็นสายลับประเภทตัวแสบ

Jackie

หลังสามีเสียชีวิตจากการถูกลอบสังหาร แจ็คเกอลีน เคนเนดี แทบไม่มีเวลาสำหรับการทำใจก็ว่าได้ เพราะนอกจากจะต้องเตรียมการเรื่องงานศพของสามี

Arrival

ก่อนจะไปถึงการสานต่อหนังไซ-ไฟตัวพ่อระดับตำนาน Blade Runner เดนิส วีเลนีฟ พาผู้ชมมาพบการติดต่อกันครั้งแรกระหว่างสิ่งมีชีวิตจากต่างดาว ที่เดินทางมากับ

The Age of Shadows

คิม จี-วูน สร้างชื่อในวงการภาพยนตร์ ?โลก? ด้วยงานสยองขวัญ A Tale of Two Sisters ที่บ้านเราตั้งชื่อได้อย่างน่าพรั่นพรึง... ?ตู้ซ่อนผี? แล้วก็มีหนังผีสามชาติ Three

A Street Cat Named Bob

ขณะที่หนังส่วนใหญ่ในตลาด มาพร้อมกับความ ?ล้ำ? มากมาย ไม่ว่าจะเป็นการเล่าเรื่อง, งานโปรดัคชัน ตลอดจนการแสดงที่มีพยายามเล่นท่ายากให้เห็นกันบ่อยๆ

Patriots Day

หนังเรื่องที่สองในช่วงเวลาหนึ่งปีที่เป็นการจับคู่กันทำงานของปีเตอร์ เบิร์ก กับมาร์ค วอห์ลเบิร์ก ต่อจาก Deepwater Horizon ซึ่งเป็นครั้งที่สามแล้วที่คนคู่นี้ทำงาน

Office Christmas Party

จากใบปิด หรือว่าตัวอย่าง หลายๆ คนอาจจะมองหนังเรื่องนี้ ในแบบ Project X แต่มีเรื่องมีราวชัดเจน ไม่ใช่หนังเจอฟุตเตจ และแทนที่จะเป็นเรื่องงานปาร์ตี้ที่วัยรุ่นมา

Miss Saigon: 25th Anniversary

ตอนไปดูที่โรงละครปรินซ์ เอ็ดเวิร์ด แถวเวสท์ เอนด์ ในลอนดอน ประเทศอังกฤษ เมื่อสองปีก่อน ก็ประทับใจและเต็มที่กับละครเรื่องนี้ ที่ถูกนำกลับมาเล่นใหม่ในวาระ

Nocturnal Animals

งานของทอม ฟอร์ด ดีไซเนอร์ชื่อดัง ที่เคยมีงานอย่าง A Single Man ที่ไม่ขี้เหร่เลยเป็นผลงานเรื่องแรก พ่วงด้วยการอำนวยการสร้าง และเขียนบท ซึ่ง Nocturnal

Moana

แอนิเมชัน ส่งท้ายปีของวอลท์ ดิสนีย์ ที่พักหลังๆ ตัวงานกลับมาท็อปฟอร์มอีกครั้ง หลายๆ เรื่องมีความสดใหม่ ทั้งพล็อตและการเล่าเรื่อง อย่างที่เห็นใน Wreck-It-

From Bangkok to Mandalay

กับความงดงามของทิวทัศน์ของประเทศเมียนมาร์ เรื่องราวการเดินทางแบบหนัง Road Trip ของหนุ่ม-สาวที่ดูไม่ลงรอยกันนักในตอนเริ่มต้น แต่กลับค่อยๆ มีบาง

The Girl with All the Gifts

ท่ามกลางกระแสหนังซอมบี้ ที่ถูกส่งออกมาไม่น้อยในช่วง 2-3 ปีมานี้ น่าจะเป็นเพราะผลพวงจากความสำเร็จของ The Walking Dead ซีรีส์โทรทัศน์ที่สร้างมาจาก

มี 281 รายการ: 10 หน้า : 1 [ 2 ][ 3 ][ 4 ][ 5 ][ 6 ][ 7 ][ 8 ][ 9 ][ 10 ]
 


  
::Top View::
News View

Thailand Box Office 14-17 ส.ค....
18,998

Thailand Box Office 11-14 ธ.ค....
17,778

Thailand Box Office 8-11 ม.ค. ...
17,629

Thailand Box Office 22-25 พ.ค....
17,626

Thailand Box Office 10-13 เม.ย...
17,619

Thailand Box Office 25-28 ธ.ค....
17,598

เผยเรื่องย่อ “ตำนานสมเด็จพระนเ...
17,502

Thailand Box Office 21-24 ส.ค...
17,458

Thailand Box Office 2-5 ม.ค. 2...
17,339

Thailand Box Office 13-16 ก.พ....
17,288

“ชั่วฟ้าดินสลาย” จัดรอบพิเศษ ...
16,712

Hercules...
12,176

ESCAPE PLAN / แหกคุกมหาประลัย...
12,129

Thailand Box Office 3-6 เม.ย. ...
11,060

สรุปให้ฟังอีกที 20 อันดับหนังท...
7,579